VÌ SAO NÊN CHO TRẺ KHÁM TỔNG QUÁT NGAY LÚC NÀY?
 
❌ Đừng đợi đến khi trẻ ốm, chính vào lúc khỏe mạnh nhất, hãy cho con khám tổng quát để đánh giá toàn trạng, tránh các bệnh lý tiềm ẩn diễn biến nặng gây ảnh hưởng tới sự phát triển của bé.
✅ Chính lúc này sẽ là thời điểm vàng để kiểm tra sức khỏe tổng quát cho bé, bởi:
– Nên khám tổng quát vào lúc con khỏe mạnh, sức khỏe ổn định để các kết quả hiển thị chính xác nhất, tránh những sai lệch không đáng có (Ví dụ: Nếu khám tổng quát khi trẻ sốt, chỉ số xét nghiệm sắt huyết thanh sẽ giảm tạm thời, khiến nhiều phụ huynh lầm tưởng rằng con mình bị thiếu sắt…).
– Thời điểm này trẻ ít ốm “vặt” do virus, vi khuẩn, kết hợp trẻ không phải đến trường nên nguy cơ mắc bệnh nhiễm trùng càng giảm bớt, đa số trẻ khỏe mạnh và giữ được sức khỏe ổn định => khám tổng quát ngay lúc này rất hiệu quả
– Duy trì đều đặn mỗi năm 1 lần khám để tầm soát kịp thời mọi bệnh lý tiềm ẩn, tránh để bệnh âm thầm tiến triển nặng khiến gia đình hối hận.
———————–
💟 Hãy chủ động kiểm tra sức khỏe cho trẻ định kỳ để sàng lọc dị tật, phát hiện bất thường và đánh giá tốc độ phát triển của trẻ.
💟 Các gói khám tổng quát cho trẻ 0 – 18 tuổi tại The Medcare đáp ứng được đủ các mục đích nói trên nhờ các nội dung kiểm tra toàn diện:
– Xét nghiệm (công thức máu, bộ dinh dưỡng vi chất, chức năng gan, thận, Ferritin, Vitamin D toàn phần, sàng lọc viêm gan B…)
– Siêu âm (tim, não qua thóp, ổ bụng, tuyến giáp, sinh dục…)
– Khám, đánh giá và tư vấn cụ thể về trường hợp từng bé
💟 The Medcare hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi miễn phí cho các gói khám tổng quát/ dinh dưỡng cho trẻ đối với khách hàng trong vòng bán kính 10km, giúp tiết kiệm thời gian chờ kết quả.
 
💟 Ba mẹ có thể tham khảo bảng giá các gói khám:
Chia Sẻ:
Top