TRẺ SƠ SINH CÓ CẦN KHÁM TỔNG QUÁT?
 
Thực chất, càng là sơ sinh, trẻ càng cần được theo dõi và kiểm tra tổng quát định kỳ bởi các lợi ích quan trọng:
✅ 𝐓𝐚̂̀𝐦 𝐬𝐨𝐚́𝐭, 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐮̛̀𝐚: Sàng lọc các dấu hiệu bất thường, phát hiện sớm bệnh lý bẩm sinh cho bé để tránh những tiến triển, biến chứng nguy hiểm; tiên lượng về bệnh hoặc xác định các yếu tố nguy cơ trẻ có thể mắc bệnh để kịp thời có hướng ngăn ngừa.
✅ Đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐬𝐨̛́𝐦: Xây dựng hướng can thiệp hoặc phác đồ điều trị phù hợp nếu bé không may có bất thường để ngăn bệnh tiến triển phức tạp, rút ngắn thời gian và tiết kiệm nhiều chi phí điều trị.
✅ 𝐓𝐡𝐞𝐨 𝐝𝐨̃𝐢 𝐬𝐮̛̣ 𝐭𝐚̆𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐩𝐡𝐚́𝐭 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧: Phát hiện nhẹ cân, suy dinh dưỡng hoặc thừa cân, béo phì, chậm phát triển chiều cao, chậm phát triển về nhận thức và các kỹ năng vận động khác… để có hướng can thiệp phù hợp.
✅ 𝐓𝐫𝐚𝐨 đ𝐨̂̉𝐢 𝐯𝐞̂̀ 𝐭𝐡𝐚̆́𝐜 𝐦𝐚̆́𝐜 𝐜𝐮̉𝐚 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐡𝐮𝐲𝐧𝐡: Những câu hỏi về dinh dưỡng, tiêm chủng, giấc ngủ, hành vi… của trẻ sẽ được bác sĩ lắng nghe và giải đáp để ba mẹ có hướng chăm sóc trẻ tốt hơn.
———————–
Nhằm đáp ứng nhu cầu khám tổng quát cho trẻ, The Medcare đã thiết kế 2 loại gói khám để ba mẹ tiện lựa chọn:
💯 𝐆𝐨́𝐢 𝐤𝐡𝐚́𝐦 đ𝐢̣𝐧𝐡 𝐤𝐲̀ 𝟎 – 𝟐𝟒 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠: Bao gồm 9 lần khám (không kèm cận lâm sàng) trong suốt 2 năm đầu đời nhằm theo sát sự tăng trưởng, phát triển của trẻ, sàng lọc sớm các bất thường nếu có và tư vấn cách chăm sóc, dinh dưỡng, lịch tiêm chủng cho con theo từng giai đoạn cụ thể.
>>> Chi tiết gói khám (áp dụng chung trên toàn hệ thống phòng khám):
💯 𝐆𝐨́𝐢 𝐤𝐡𝐚́𝐦 𝐭𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐚́𝐭 𝐜𝐡𝐨 𝐭𝐫𝐞̉ 𝟎 – 𝟏𝟖 𝐭𝐮𝐨̂̉𝐢: Bao gồm 1 lần khám kèm các cận lâm sàng như xét nghiệm máu, siêu âm, chụp X-quang nhằm tầm soát sớm mọi bất thường nếu có, đánh giá đúng tình trạng sức khỏe và sự phát triển của trẻ để kịp thời có hướng can thiệp nếu cần thiết
>>> Chi tiết gói khám:
– Quảng Ninh (ưu đãi 20%): https://qn.medcare.vn/goi-kham-tong-quat-0-18-tuoi/
⚠️ Nếu bé chưa được khám tổng quát trong vòng 1 năm gần nhất hoặc từ khi sinh ra, ba mẹ hãy nhanh chóng liên hệ The Medcare để nghe tư vấn và đăng ký nhé!
Chia Sẻ:
Top