MỪNG SINH NHẬT THE MEDCARE – 6 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG
 
🎂 Đã 6 năm trôi qua kể từ ngày đầu tiên The Medcare Hải Phòng chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu cho sự ra đời của hệ thống phòng khám quốc tế The Medcare.
 
🎂 Trong suốt chặng đường vừa qua, chúng tôi tự hào vì đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín tại miền Bắc – nơi gần 100 ngàn phụ huynh đặt trọn tin tưởng để đồng hành cùng quá trình chăm sóc sức khỏe bé yêu.
 
🎂 Bằng sự đầu tư nghiêm túc, tinh thần chuyên nghiệp và cầu thị, The Medcare luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện, nâng cao hơn chất lượng cả về chuyên môn và dịch vụ của mình. Trải qua 6 năm, chúng tôi đã ghi tên mình lên những thành tựu đáng kể:
🏆 Phát triển hệ thống phòng khám hiện đại với 3 chi nhánh tại Hải Phòng, Hà Nội và Quảng Ninh
🏆 Phát triển hệ thống nhà thuốc với 500 loại dược phẩm chính hãng tại 3 chi nhánh, song song với dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc
🏆 Cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám bệnh, xét nghiệm, siêu âm, X-quang, nội soi, khám dinh dưỡng, khám tổng quát, khám tâm bệnh, chăm sóc trong ngày, tiêm chủng vắc xin cho cho trẻ em và một số dịch vụ nâng cao cho người lớn
🏆 Đón tiếp gần 100 ngàn khách hàng với hàng trăm ngàn lượt trải nghiệm dịch vụ mỗi năm
🏆 Hơn 70 bác sĩ các chuyên khoa và gần 160 cán bộ, nhân viên làm việc trên toàn hệ thống
 
❤️ Bước sang năm hoạt động thứ 7, The Medcare sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức để mang tới một môi trường y tế chuyên nghiệp trong tổ chức, chu đáo trong dịch vụ, chính xác trong chẩn đoán – nơi trẻ em được quan tâm hàng đầu như đúng tôn chỉ mà chúng tôi đã đề ra cách đây 6 năm.
❤️ Hãy cùng gửi những lời chúc tốt đẹp tới The Medcare nhân dịp sinh nhật
 
Và đừng quên tham gia cuộc thi KHOE ẢNH BÉ XINH – RINH TRỌN QUÀ KHỦNG để nhận được những món quà hấp dẫn từ The Medcare!
>> Chi tiết xem tại https://bit.ly/3zcTPyx
 

Chia Sẻ:
Top