KHÁM TỔNG QUÁT CHO CON: NHỮNG ĐIỀU BA MẸ THƯỜNG THẮC MẮC
 
Chỉ cần tiết kiệm từ 3.500đ/ ngày, ba mẹ đã có thể thực hiện cho con gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ hàng năm tại The Medcare. Tuy nhiên, ngoài vấn đề về chi phí, ba mẹ chắc hẳn sẽ còn nhiều câu hỏi cần được giải đáp xoay quanh việc khám tổng quát cho con. Đừng bỏ qua thông tin trong bài viết dưới đây bằng cách click từng ảnh nhé!
 
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'THE MEDCARE Khi nào cần cho con khám tổng quát 18006358medcare.vn 1800 6358 medcare.vn'

KHI NÀO CẦN CHO CON KHÁM TỔNG QUÁT?
Trong quá trình mang thai, có những dị tật bẩm sinh, bất thường sức khỏe và nhiều vấn đề khác ở trẻ không thể chẩn đoán ngay nếu chỉ dựa vào siêu âm thai. Khi ra đời, bản thân trẻ nhỏ chưa thể cảm nhận những biến đổi bất thường và chưa biểu đạt được sự khó chịu trong cơ thể, ba mẹ cũng khó có thể nhận biết bất thường hay những diễn biến âm thầm khi con mắc bệnh nếu không có biểu hiện rõ ràng. Quan trọng hơn, không phải lúc nào các bất thường ở trẻ cũng biểu hiện ra triệu chứng nhìn thấy được, vì vậy khám tổng quát là cách an toàn, hiệu quả để sàng lọc bất thường cũng như đánh giá tốc độ phát triển của trẻ qua mỗi giai đoạn.

Ba mẹ nên cho trẻ khám tổng quát ngay sau sinh và sau đó thực hiện định kỳ 1 năm 1 lần để không bỏ sót các bất thường dù là nhỏ nhất.

 
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'THE MEDCARE Chi phí cho 1lần khám tổng quát là bao nhiêu? 1800 6358 medcare.vn'

CHI PHÍ MỘT KHÁM LÀ BAO NHIÊU?
Các gói khám tổng quát tại The Medcare có mức chi phí như sau, đã bao gồm toàn bộ các siêu âm, xét nghiệm, khám và tư vấn:

– Hải Phòng: Phí gói dao động từ 1.450.000đ – 3.750.000đ
Chi tiết xem tại: https://hp.medcare.vn/goi-kham-tong-quat-0-18-tuoi/

– Hà Nội: Phí gói dao động 1.300.000đ – 2.150.000đ
Chi tiết xem tại: https://hn.medcare.vn/goi-kham-tong-quat-0-18-tuoi/

– Quảng Ninh: Phí gói dao động 1.200.000đ – 2.850.000đ
Chi tiết xem tại: https://qn.medcare.vn/goi-kham-tong-quat-0-18-tuoi/

 
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'THE MEDCARE Cần kiểm tra những gì trong 1 lần khám tổng quát? 1800 18006358medcare.vn 6358 medcare.vn'
 
CẦN KIỂM TRA NHỮNG GÌ TRONG MỖI LẦN KHÁM TỔNG QUÁT?
Ở mỗi lần khám tổng quát, trẻ nên được thực hiện đồng thời các xét nghiệm và siêu âm để sàng lọc bất thường ở trong cả thành phần máu, nước tiểu và cấu trúc cơ thể.
Tại The medcare, các gói khám tổng quát cho trẻ sẽ được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi và từng thời điểm khám, tùy từng gói khám sẽ bao gồm các nội dung sau:
– Xét nghiệm (công thức máu, bộ vi chất dinh dưỡng, chức năng gan – thận, Ferritin – sắt dự trữ, Vitamin D toàn phần, Bilirubil – đánh giá vàng da, sàng lọc viêm gan B, tổng phân tích nước tiểu)
– Siêu âm (não qua thóp, tim, tuyến giáp, tuyến hung, ổ bụng, sinh dục)
– Chụp Xquang (tim, phổi)
– Khám lâm sàng (hô hấp, tai mũi họng, tim mạch, da liễu, răng hàm mặt, mắt, ngoại khoa…)
– Tư vấn (đánh giá tốc độ phát triển, tình trạng dinh dưỡng, tư vấn tiêm chủng, thông báo nếu có bất thường và hướng xử trí/ điều trị…)
 
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'THE MEDCARE Thời gian thực hiện 1 gói khám tổng quát là bao lâu? 1800 6358 medcare.vn'
THỜI GIAN THỰC HIỆN 1 GÓI KHÁM TỔNG QUÁT LÀ BAO LÂU?
Mỗi gói khám tổng quát sẽ có thời gian thực hiện dao động trong khoảng 1h – 2h tùy từng gói khám, đã bao gồm thời gian đợi kết quả xét nghiệm và thực hiện các siêu âm, bác sĩ khám, đọc kết quả và tư vấn cho gia đình.
Để tiết kiệm thời gian, The Medcare hỗ trợ khách hàng lấy mẫu xét nghiệm tại nhà miễn phí trong vòng 10km kể từ phòng khám. Nhờ vậy, ba mẹ chỉ cần đưa trẻ đi khám khi đã có kết quả xét nghiệm, thời gian khám gói sẽ giảm xuống chỉ còn khoảng 30 phút – 1h.
 
Chia Sẻ:
Top