CÓ NHỮNG DỊCH VỤ CẬN LÂM SÀNG NÀO TẠI THE MEDCARE? 
 
Từ góc độ của những người làm chuyên môn, chúng tôi hiểu rằng mọi chẩn đoán đều phải được dựa trên các cơ sở rõ ràng. Đó là lý do The Medcare luôn chú trọng đầu tư hệ thống thiết bị cận lâm sàng hiện đại và đầy đủ.
Đừng ngại khi trẻ được chỉ định thực hiện các kỹ thuật cận lâm sàng, vì đó là cách để bác sĩ “nhìn thấu” bên trong cơ thể con, hiểu được tình trạng của con và đưa ra những đánh giá đúng. Việc từ chối thực hiện các kỹ thuật này có thể tiết kiệm được chi phí và những giọt nước mắt của con, nhưng có thể dẫn tới việc bác sĩ không đủ cơ sở để chẩn đoán, hoặc chẩn đoán không chính xác, giảm hiệu quả và kéo dài thời gian điều trị, thậm chí gây nguy hiểm cho trẻ.
Với danh mục các kỹ thuật cận lâm sàng dưới đây, ba mẹ có thể hoàn toàn an tâm khi cho trẻ thăm khám và điều trị tại The Medcare.
 
 
– Hệ thống phòng xét nghiệm của The Medcare hiện sở hữu dàn máy cao cấp nhập khẩu từ Abbott – Mỹ, bao gồm máy xét nghiệm tích hợp sinh hóa – miễn dịch Abbott ci4100, máy xét nghiệm huyết học Cell-Dyn Ruby, máy in Barcode tự động và một số máy xét nghiệm khác…
– The Medcare thực hiện các xét nghiệm lẻ và xét nghiệm theo gói cho mọi khách hàng tại phòng khám và ngoài phòng khám.
– Danh mục hàng trăm loại xét nghiệm đa dạng cho mọi lứa tuổi, thực hiện nhiều chỉ số đặc biệt so với các phòng khám thông thường như Ferritin, Vitamin D toàn phần, sàng lọc dấu ấn ung thư…
– Hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi miễn phí cho các khách đăng ký các gói khám, gói xét nghiệm tại The Medcare.
– Với công suất lên tới 500 test/ giờ, thời gian đợi kết quả xét nghiệm tại The Medcare trung bình chỉ từ 5 – 60 phút tùy theo từng loại xét nghiệm, tiết kiệm tối đa thời gian và giảm số lượng máu cần lấy cho mọi khách hàng.
– Cũng bởi sở hữu hệ thống máy xét nghiệm chạy trực tiếp tại phòng khám nên chi phí cho các xét nghiệm đều ở mức cạnh tranh, phù hợp với ngân sách của mọi gia đình
 
 

Được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ chẩn đoán hình ảnh với kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn vững vàng, cho phép bác sĩ quan sát hình ảnh và cấu trúc bên trong cơ thể của trẻ, từ đó phát hiện các bất thường và vấn đề đang gặp phải.

Danh mục các dịch vụ siêu âm tại The Medcare bao gồm:
– Siêu âm ổ bụng tổng quát
– Siêu âm tim
– Siêu âm tuyến giáp
– Siêu âm tuyến hung
– Siêu âm 2 khớp đối xứng
– Siêu âm hệ tiết niệu
– Siêu âm phần mềm
– Siêu âm não qua thóp
– Siêu âm màng phổi
– Siêu âm sinh dục
– Siêu âm tìm luồng trào ngược
– Siêu âm tuyến nước bọt
– Siêu âm tuyến vú

Được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, cho phép ghi lại hình ảnh và cấu trúc bên trong cơ thể của trẻ, từ đó giúp bác sĩ phát hiện các bất thường và vấn đề đang gặp phải.
 

Được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, cho phép ghi lại hình ảnh và cấu trúc bên trong cơ thể của trẻ, từ đó giúp bác sĩ phát hiện các bất thường và vấn đề đang gặp phải.

Danh mục các dịch vụ chụp X-quang tại The Medcare bao gồm:

– Chụp Xquang kỹ thuật số tim, phổi
– Chụp Xquang kỹ thuật số đốt sống cổ
– Chụp ổ bụng không chuẩn bị
– Chụp sọ 2 tư thế
– Chụp xoang tư thế Blondeau
– Chụp xoang tư thế Hirtz
– Chụp chi trên và dưới
– Chụp Xquang hàm chếch 1 bên
– Chụp Xquang khớp vai thẳng
– Chụp Xquang xương đòn

 
 
Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, kính mắt và văn bản cho biết 'THE MEDCARE Nội soi Tai Mũi Họng'
Là kỹ thuật dùng ống nội soi đưa ánh sáng vào vùng tai mũi họng để quan sát được rõ ràng hình ảnh và cấu trúc bên trong. Bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng sẽ là người trực tiếp thực hiện kỹ thuật này để đánh giá và chẩn đoán tình trạng của bé
 
Chia Sẻ:
Top