CHỚ THẤY CON KHỎE MÀ LOẠI TRỪ TIM BẨM SINH!
❌ Không giống trong tưởng tượng của nhiều người rằng trẻ mắc bệnh tim phải xanh xao, nhợt nhạt, dễ mệt mỏi…, sự thật là nhiều trẻ mắc tim bẩm sinh nhưng không hề có triệu chứng khác lạ, dẫn đến những hệ lụy đáng tiếc nếu không được điều trị sớm.
❌ Điều đáng nói là không phải bác sĩ nào cũng dễ dàng phát hiện ra các bất thường ở tim chỉ qua khám lâm sàng do không chuyên về tim mạch, trong khi dấu hiệu lại không rõ ràng. Đó là lý do trẻ cần được sàng lọc bằng 𝐬𝐢𝐞̂𝐮 𝐚̂𝐦 𝐭𝐢𝐦 càng sớm càng tốt để loại trừ tim bẩm sinh.
✅ Thực tế thăm khám tại The Medcare cho thấy, chỉ một số ít gia đình nghi ngờ trẻ mắc bệnh tim nên mới chủ động đi kiểm tra, còn phần lớn trường hợp vô tình được bác sĩ phát hiện khi khám một vấn đề khác. Nhờ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong chuyên khoa nhi, chuyên khoa tim mạch và kỹ thuật siêu âm tim, The Medcare đã phát hiện tim bẩm sinh cho hàng trăm trẻ, từ đó kịp thời đưa ra hướng quản lý, điều trị hoặc phẫu thuật kịp thời.
✅ Ba mẹ có thể lựa chọn các gói khám tổng quát cho trẻ từ 0 – 18 tuổi tại The Medcare để bé được kiểm tra sức khỏe định kỳ hàng năm, trong đó có siêu âm tim và các nội dung quan trọng khác bao gồm:
– Xét nghiệm máu (công thức máu, chức năng gan, thận, bộ vi chất dinh dưỡng, định nhóm máu…)
– Xét nghiệm nước tiểu
– Siêu âm (tim, não qua thóp, tuyến giáp, ổ bụng…)
– Chụp X-quang (tim phổi)
– Khám và tư vấn chuyên sâu
❤️ Ngay cả khi được chẩn đoán mắc tim bẩm sinh, ba mẹ cũng hoàn toàn có thể hy vọng về tương lai khỏe mạnh của con nhờ việc quản lý tim mạch chặt chẽ hoặc can thiệp phù hợp, kịp thời. Liên hệ với The Medcare để được tư vấn cụ thể nhé!
 
Chia Sẻ:
Top