Cho bé ăn là một trong những kinh nghiệm nuôi con thú vị nhất. Trong lúc ăn, em bé sẽ nhận được nguồn dinh dưỡng từ thức ăn và cảm giác được che chở từ sự chăm sóc đầy tình yêu thương của cha mẹ. 

Thức ăn giúp con cái chúng ta lớn lên và khỏe mạnh. Tình yêu thương của cha mẹ tạo cho em bé có sự khởi đầu cho sự phát triển để trở thành người vững vàng, kiên định.Cả bạn và em bé của bạn nên thật thoải mái trong giờ ăn. Hãy chọn vị trí giúp bạn thư giãn lúc cho con ăn. Để làm em bé thoải mái, phải đảm bảo rằng em bé được giữ ấm và khô ráo.

 

Bất kể khi cho bé bú mẹ hay bú bình hãy ôm bé của bạn. Đầu của em bé nên để hơi cao và được đỡ bằng chỗ uốn khủy tay của bạn.

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho em bé của bạn. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến việc nuôi con bằng sữa mẹ, hãy gọi cho tư vấn viên về nuôi con bằng sữa mẹ của chúng tôi.

Nếu bạn không nuôi con bằng sữa mẹ, sữa công thức dành riêng cho trẻ sơ sinh sẽ là sự lựa chọn cho bạn. Sữa mẹ hay sữa công thức là thức ăn duy nhất cần cho em bé trong 6 tháng đầu đời. Sữa bò, nguồn thức uống thừa thãi của gia đình không được phép sử dụng cho em bé cho đến khi em bé đủ 1 tuổi. Đó không phải là nguồn dinh dưỡng thích hợp cho trẻ.

Chia Sẻ:
Top