5 QUYỀN LỢI LUÔN ĐƯỢC ĐẢM BẢO KHI TIÊM CHỦNG TẠI THE MEDCARE
 
Để quá trình tiêm vắc xin đạt chất lượng tốt nhất, The Medcare luôn tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy định và đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng. Có 5 quyền lợi ba mẹ và các bé chắc chắn được hưởng khi lựa chọn tiêm chủng tại The Medcare:
1️⃣ Trẻ có quyền được khám sàng lọc trước tiêm bởi BÁC SĨ CHUYÊN KHOA NHI để đánh giá đúng tình trạng sức khỏe và chỉ định mũi tiêm phù hợp.
2️⃣ Vắc xin được bảo quản trong tủ chuyên dụng, ba mẹ được quyền đồng ý tiêm khi thấy VẮC XIN CHỈ ĐƯỢC BỎ RA KHỎI TỦ KHI TỚI LƯỢT TIÊM.
3️⃣ Ba mẹ được trực tiếp KIỂM TRA VẮC XIN và nghe điều dưỡng viên giới thiệu về tên vắc xin, loại bệnh được phòng, hạn sử dụng, liều lượng tiêm để đảm bảo được tiêm đúng loại vắc xin.
4️⃣ Ba mẹ có quyền được NGHE LƯU Ý VỀ CÁC PHẢN ỨNG PHỤ có thể xảy ra sau tiêm và cách xử trí.
5️⃣ Trẻ có quyền được THEO DÕI SAU TIÊM trong vòng 30 phút, phòng khám có đội ngũ y bác sĩ và phòng cấp cứu để sẵn sàng ứng phó khi có bất kỳ bất thường nào xảy ra.
❤️ Sự an tâm và an toàn của khách hàng luôn là điều được The Medcare đặt lên hàng đầu, hãy lựa chọn chúng tôi nếu bạn muốn trải nghiệm những dịch vụ y tế chất lượng.
❤️ Tham khảo bảng giá các loại vắc xin hiện được áp dụng chung trên toàn hệ thống The Medcare: https://hp.medcare.vn/tiem-chung-va-goi-vac-xin/
 
Chia Sẻ:
Top