CẦN LƯU Ý GÌ KHI CHO TRẺ KHÁM DINH DƯỠNG?
 
📑 𝐓𝐡𝐚𝐦 𝐤𝐡𝐚̉𝐨 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐤𝐡𝐢 đ𝐢 𝐤𝐡𝐚́𝐦
Hãy liên hệ trước với The Medcare để trao đổi về tình trạng của bé và nghe tư vấn xem trẻ có thực sự gặp vấn đề bất thường hay không, có cần thiết phải đi khám hay không, nên cho con khám dinh dưỡng, khám tổng quát hay khám bệnh để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.
📑 𝐂𝐡𝐨̣𝐧 𝐠𝐨́𝐢 𝐤𝐡𝐚́𝐦 𝐩𝐡𝐮̀ 𝐡𝐨̛̣𝐩
The Medcare thiết kế nhiều loại gói khám để phù hợp với tình trạng của từng bé và điều kiện kinh tế của từng gia đình, vì vậy ba mẹ nên nghe tư vấn để lựa chọn gói khám thích hợp cho bé yêu.
📑 𝐂𝐡𝐨 𝐭𝐫𝐞̉ 𝐧𝐡𝐢̣𝐧 𝐚̆𝐧 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐤𝐡𝐢 𝐥𝐚̂́𝐲 𝐦𝐚́𝐮
Thời điểm lấy máu xét nghiệm tốt nhất vào đầu giờ sáng – khi trẻ vừa ngủ dậy, cách bữa ăn trước đó khoảng 7 – 8 giờ. Tuy nhiên, điều này khó thực hiện đối với trẻ nhỏ vì các cữ ăn không cách xa nhau. Do đó, ba mẹ có thể chọn thời gian lấy máu cách bữa ăn trước đó khoảng 2 – 3 giờ để kết quả xét nghiệm được chính xác nhất.
The Medcare lấy mẫu xét nghiệm tại nhà miễn phí trong vòng bán kính 10km để thuận tiện cho ba mẹ và tiết kiệm thời gian chờ kết quả, hãy đăng ký với phòng khám để được hỗ trợ!
📑 𝐐𝐮𝐲 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐤𝐡𝐚́𝐦 𝐠𝐨́𝐢 𝐝𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠
Trước tiên, trẻ sẽ được lấy mẫu xét nghiệm, sau đó bác sĩ khám lâm sàng, đọc kết quả xét nghiệm và bắt đầu tư vấn về tình trạng của trẻ, chế độ ăn phù hợp, kê đơn bổ sung chất nếu cần thiết.
Thời gian thực hiện gói (đã bao gồm chờ kết quả) là khoảng 40 – 60 phút. Nếu lấy máu trước tại nhà, thời gian thực hiện gói sẽ được rút ngắn chỉ còn khoảng 20 – 30 phút.
📑 𝐓𝐮𝐚̂𝐧 𝐭𝐡𝐮̉ đ𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐭𝐮̛̀ 𝐛𝐚́𝐜 𝐬𝐢̃
Cụ thể là ăn theo chế độ được tư vấn và uống bổ sung chất theo đơn (nếu có) để đảm bảo cải thiện hơn tình trạng của trẻ.
📑 𝐓𝐚́𝐢 𝐤𝐡𝐚́𝐦 𝐭𝐡𝐞𝐨 𝐡𝐞̣𝐧 𝐧𝐞̂́𝐮 𝐜𝐚̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭
Trường hợp trẻ thiếu chất, suy dinh dưỡng, còi xương, béo phì… cần được tái khám theo đúng hẹn để bác sĩ kịp thời đánh giá hiệu quả điều trị và có hướng điều chỉnh nếu cần thiết.
👉 Tham khảo bảng giá các gói khám dinh dưỡng cho trẻ tại The Medcare bằng cách click ngay https://hp.medcare.vn/goi-kham-dinh-duong/
Chia Sẻ:
Top