AN TÂM ĐIỀU TRỊ BỆNH TAI MŨI HỌNG CÙNG BS CKI ĐINH THỊ KIM TUYẾN
 
✅ Cứ 10 trẻ ốm thì có 7 trẻ mắc bệnh liên quan tới tai mũi họng và có thể kéo dài dai dẳng nếu không được điều trị dứt điểm. Đó là lý do The Medcare luôn chú trọng đầu tư chuyên khoa tai mũi họng với đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn và hệ thống thiết bị, máy nội soi hiện đại.
✅ Một trong những gương mặt quen thuộc nhất với nhiều khách hàng là BS CKI Đinh Thị Kim Tuyến – Nguyên phụ trách khoa – Phó trưởng khoa Tai mũi họng – Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm khám chuyên khoa nhi và chuyên khoa tai mũi họng, trong đó có 7 năm gắn bó cùng The Medcare, bác sĩ Kim Tuyến đã từng đồng hành cùng hàng ngàn gia đình bệnh nhi trong quá trình chăm sóc sức khoẻ. Thân thiện, nhiệt huyết, chu đáo và đặc biệt kiến thức chuyên môn vững vàng là điều khiến nữ bác sĩ luôn được yêu mến.
✅ Ba mẹ hoàn toàn có thể an tâm gửi trọn niềm tin nơi The Medcare và BS CKI Đinh Thị Kim Tuyến ngay khi con có các biểu hiện bất thường về sức khoẻ nói chung và tai mũi họng nói riêng. Không chỉ khám bệnh, nội soi tai mũi họng và điều trị, bác sĩ Kim Tuyến còn thực hiện nhiều thủ thuật như:
– Lấy dị vật tai mũi họng
– Chích rạch màng nhĩ
– Chích nhọt ống tai
– Chích áp xe vùng tai mũi họng và mặt
– Cắt thắng lưỡi…
❤ BS CKI Đinh Thị Kim Tuyến sẽ có lịch làm việc tại The Medcare Hải Phòng vào hầu hết các ngày trong tuần, ba mẹ có thể theo dõi lịch khám cụ thể được cập nhật trên fanpage vào chủ nhật hàng tuần, hoặc liên hệ với phòng khám để được tư vấn và đặt hẹn cụ thể.
Chia Sẻ:
Top